Tiết kiệm điện với đề can dán kính phản quang

5/5 - (1 bình chọn)

Câu hỏi: ” Có phương pháp nào để ngôi nhà của bạn “hạ nhiệt”, dẫn tới giảm thiểu chi phí tiền điện hàng tháng hay không? Trả lời: Sử dụng phương pháp ” Tiết kiệm điện với đề can dán kính phản quang” của chúng tôi giới thiệu ngay sau đây, chắc chắn sẽ mang tới cho các bạn giải pháp tối ưu về cách làm mát cho ngôi nhà đồng thời giảm thiểu chi phí tiền điện hàng tháng.

Sử dụng phim dán kính cách nhiệt giúp tiết kiệm điện

Miền Bắc vào hè với cái nắng, nóng như thiêu như đốt, ngôi nhà bạn dù “toàn thân bọc thép” cũng không tránh khỏi tồn tại điểm yếu, đó chính là những tấm cửa kính. Ánh nắng xuyên qua cửa vào nhà, “thiêu đốt” bầu không khí bên trong, biến không gian căn phòng trở nên nóng bức và ngột ngạt. Chúng ta có rất nhiều biện pháp chống nắng, làm mát bầu không khí trong nhà, ví dụ: bật quạt, sử dụng điều hòa không khí, quạt hơi nước….Tuy nhiên đó chỉ là các giải pháp đưa ra khi “sự đã rồi”. Tại sao chúng ta không chặn đứng cái nóng ngay từ lúc “chúng” le lói bên ngoài cửa sổ, từ khi ánh nắng mới “nảy sinh ý nghĩ” đi vào ngôi nhà?

Sử dụng đề can dán kính phản quang (film cách nhiệt) chống nắng, nóng đang được sử dụng cực kì rộng rãi hiện nay. Với các ưu điểm vượt trội, chúng là giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn mỗi dịp hè về.

Giấy dán kính NND là đơn vị chuyên thi công dán decal cửa kính các loại với giá đề can dán kính siêu rẻ. Các bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán kính, decal dán kính cần tìm mẫu dán kính đẹp có thể ghé thăm website chính thức GiayDanKinhNND.Com để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Đặc điểm cơ bản của decal dán kính phản quang.

  • Khả năng chống nắng và nóng của đề can dán kính phản quang rất tốt lên đến 85-90%
  • Khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời tốt
  • Cản 99% tia cực tím có hại cho sức khỏe
  • Thi công đề can dán kính phản quang khá khó khăn vì đặc tính của chúng là rất mỏng và cứng.

Một số mẫu đề can dán kính phản quang phổ biến.

Tùy thuộc vào đặc điểm chi phí và yêu cầu của mình cũng như địa hình đặc điểm của từng cửa kính mà chúng ta đưa ra phương án sử dụng mẫu đề can cách nhiệt phản quang riêng. Tuy nhiên dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu tới quý anh chị và các bạn một số mẫu mã phim dán kính phản quang cách nhiệt được ưa chuộng nhiều nhất giành cho nhà kính.

Phim cách nhiệt phản quang mã UV100

UV100 là một trong những mã phim cách nhiệt cao cấp được ưa chuộng bậc nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay với khả năng cách nhiệt tốt, chất phim cao cấp, màu cơ bản và đặc biệt khả năng chống tia UV lên đến 400%.

Phim cách nhiệt dán kính mã UV100
Chỉ số đoĐơn vịGiá trị
Đơn giámét dài180.000đ
cuộn8.000.000đ
Cách Nhiệt%69
Chống UV%400
Truyền Sáng%10
Cấu trúcPly2
Độ dàymil2
Chống Xước4B~4H2H

Phim dán kính phản quang 3M mã BS1

BS1 là mã phim cách nhiệt phản quang 3M màu tối nhất với khả năng cản sáng lên đến 97% tức là độ truyền sáng chỉ đạt 3%. Bên cạnh đó đây cũng là mã có khả năng chống nắng và chống UV tốt nhất trong nhóm phim phản quang 3M với mức giá 130k/md. Nếu các bạn đang tìm mã phim cách nhiệt loại rẻ, màu tối và khả năng chống UV cũng như chống nóng tốt thì đây chính là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Phim dán kính 3M phản quang mã Black Siler (BS1)
Chỉ số đoĐơn vịGiá trị
Đơn giámét dài130.000đ
cuộn3.500.000đ
Cách Nhiệt%87
Chống UV%99
Truyền Sáng%3
Cấu trúcPly2
Độ dàymil2
Chống Xước4B~4H2H

Decal dán kính phản quang Đài Loan mã P1

Decal dán kính phản quang mã P1 hay còn gọi là SD921 là mẫu có màu xanh đen, đây là mẫu có khả năng cách nhiệt chống nắng tốt cũng là mẫu có màu đẹp nhất. Mẫu decal dán kính phản quang mã P1 có khổ 1 mét thích hợp dán cho các tấm kính có kích thước dưới 1 mét. Trong trường hợp kính của các bạn nhỡ cỡ có thể tham khảo thêm mã P11 hoặc DBS6

Phim phản quang Đài Loan mã SD921 (P1)
Chỉ số đoĐơn vịGiá trị
Đơn giámét dài65.000đ
cuộn3.000.000đ
Cách Nhiệt%72
Chống UV%90
Truyền Sáng%11
Cấu trúcPly1.5
Độ dàymil1.5
Chống Xước4B~4H1H

Phim dán kính phản quang 3M mã DBS6

Phim dán kính phản quang mã Deep Blue Silver (DBS6)
Chỉ số đoĐơn vịGiá trị
Đơn giámét dài130.000đ
cuộn3.500.000đ
Cách Nhiệt%80
Chống UV%90
Truyền Sáng%7
Cấu trúcPly2
Độ dàymil2
Chống Xước4B~4H2H

Phim dán kính phản quang 3M mã Silver 30

Phim phản quang cách nhiệt 3M mã Silver30
Chỉ số đoĐơn vịGiá trị
Đơn giámét dài130.000đ
cuộn3.500.000đ
Cách Nhiệt%70
Chống UV%64
Truyền Sáng%37
Cấu trúcPly2
Độ dàymil2
Chống Xước4B~4H2H

Tiết kiệm điện với đề can dán kính phản quang thực sự là một biện pháp tối ưu, với chi phí thấp, thi công nhanh chóng, hiệu quả cao, chúng thực sự là lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của bạn mỗi khi hè đến.

Mọi thông tin thắc mắc hoặc cần được tư vấn gì thêm, vui lòng liên hệ theo địa chỉ: