Decal Dán Kính Mờ

Chuyên cung cấp và thi công decal mờ và các dịch vụ đi kèm với sản phẩm decal dán kính mờ tại Hà Nội cam kết giá rẻ chất lượng uy tín và đẹp nhất.
Nếu bạn là 1 người tiêu dùng thông minh, việc đầu tiên khi đi mua sản phẩm hay sử dụng 1 dịch vụ nào đó là phải nắm rõ được các thông tin về đặc điểm, tác dụng, xuất sứ, giá thành… của sản phẩm đó. Đối với các dòng sản phẩm decal dán kính nói chung và giấy dán kính mờ nói riêng cũng không phải ngoại lệ. Hiểu được decal kính mờ là gì? Lợi ích và ứng dụng ở những vị trí nào sẽ cho bạn cái nhìn chính xác nhất khi đưa ra quyết định.

Decal dán kính NND là đơn vị chuyên cung cấp và thi công decal dán kính có văn phòng tại Hà Nội, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất nói chung và dán decal kính mờ nói riêng, chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu và sự uy tín hàng đầu trên thị trường. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về decal dán kính mờ để các bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng này.

Đôi nét giới thiệu về decal mờ dán kính

Thông tin và báo giá decal mờ

Giấy decal kính mờ là mẫu trơn nên có thể ghép theo các chiều khác nhau, chúng có quy cách riêng biệt, khác hoàn toàn so với các mẫu giấy dán kính khác. Dưới đây là thông tin cơ bản kèm báo giá theo cuộn và báo giá lẻ của decal mờ dán kính mời các bạn tham khảo:

 • Đơn giá decal dán kính mờ: 40.000đ/mét dài (khổ 1.2m)
 • Thi công: 20.000đ/m2
 • Giá hoàn thiện: Khoảng 60.000đ/m2
 • Giá kẻ chỉ nếu có: 5.000đ/ mét dài đường kẻ
 • Giá logo in cắt chữ: Tùy biến (Tham khảo thêm tại đây)
 • Xuất xứ: Việt Nam và Đài Loan
 • Thương hiệu: Canon và Nam Tân
 • Bảo Hành: 1 năm

Cảnh báo: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy dán kính mờ không rõ nguồn gốc xuất sứ tràn lan vào thị trường Việt Nam, các bạn nên tìm hiểu rõ cách phân biệt giấy dán kính và chọn đơn vị cung cấp decal mờ uy tín trước khi quyết định chọn đơn vị cung cấp phù hợp.

Các kiểu dán decal mờ thông dụng nhất

Decal dán kính mờ có tính tùy biến rất cao và có rất nhiều kiểu dán, với tùy từng hoàn cảnh, điều kiện cũng như yêu cầu chúng ta sẽ chọn ra loại phong cách kiểu dán phù hợp. Dưới đây là 4 cách dán kính mờ cho văn phòng, nhà ở thông dụng nhất. Chúng tôi xin gửi tới quý anh chị và các bạn tham khảo:

Dán mờ trơn

Nếu bạn cần dán để che tầm nhìn kiểu như dán phòng tắm, dán vách ngăn…hoặc bạn chỉ thích phong cách đơn giản hay đúng hơn là tối giản thì dán trơn decal mờ chính là giải pháp của bạn.

Dán decal mờ trơn thường được sử dụng để dán che kín như dán phòng tắm.
Dán decal mờ trơn thường được sử dụng để dán che kín như dán phòng tắm.
Kiểu dán mờ trơn thường được sử dụng dán che tầm nhìn
Kiểu dán mờ trơn thường được sử dụng dán che tầm nhìn

Kiểu dán mờ trơn này vừa đảm bảo sự che chắn tầm nhìn tốt nhất vừa dễ dàng thi công. Bên cạnh đó đây cũng chính là kiểu dán mờ tiết kiệm chi phí nhất bởi chúng không đi kèm các dịch vụ và phát sinh khác. Tuy nhiên kiểu dán decal mờ trơn này thường ít được sử dụng vì tính thẩm mỹ của chúng không cao và không tạo được sự phá cách.

Dán decal mờ kẻ chỉ

Đây là kiểu dán decal mờ cho văn phòng thông dụng nhất. Dán decal mờ kết hợp với kẻ chỉ là kiểu dán decal kính rất được ưa chuộng và thông dụng giành cho văn phòng.Đây là các dán vừa tiết kiệm tính thẩm mỹ cao lại tạo được nét đột phá nhất định.

Dán mờ lửng kính kết hợp với kẻ chỉ cắt lai, vừa đảm bảo khả năng che chắn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ
Dán mờ lửng kính kết hợp với kẻ chỉ cắt lai, vừa đảm bảo khả năng che chắn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ
Bạn cũng có thể dán kín chân rồi cắt lai trên ngang tầm mắt
Bạn cũng có thể dán kín chân rồi cắt lai trên ngang tầm mắt

Dán kính mờ trơn kết hợp với kẻ chỉ cắt lize là phương án tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho bạn. Tuy vì tính nghệ thuật không theo so với phương án in logo hay cắt âm bản, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng của bạn. Kiểu dán này vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ sự phá cách và chi phí cũng không phát sinh quá cao, thông thường chỉ thêm 5k/ mét dài đường kẻ.

Cắt logo âm bản trên nền decal mờ

Một trong những dạng biến thể rất được ưa chuộng của decal dán kính mờ sử dụng cho văn phòng đó là kiểu cắt chữ âm bản trên nền mờ. Kiểu cắt chữ này mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao đánh dấu được thương hiệu cũng như vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Cắt chữ ẩm bản trên nền decal mờ mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất, nhưng cũng tốn chi phí và thời gian nhiều nhất!
Cắt chữ ẩm bản trên nền decal mờ mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất, nhưng cũng tốn chi phí và thời gian nhiều nhất!

Cắt chữ âm bản lớn trên nền decal mờ Cắt cnc thương hiệu công ty kết hợp với dán mờ kẻ chỉ cho vách kính văn phòng Dán decal kính mờ kiết hợp với cắt chữ kẻ chỉ rất đơn giản và đẹp mắt Kết hợp giữa cắt tên công ty với dán kính mờ cho cửa ra vào Kiểu dán mờ kết hợp với cắt âm bản phong cách độc đáo tạo sự phá cách Kết hợp decal mờ với cắt decal âm bản hình khối tạo điểm nhấn dán mờ cắt chữ logo kết hợp với cắt lize phá cách cho vách kính văn phòng In logo màu kết hợp với cắt đường kẻ chỉ lượn sóng In màu logo trên nền decal dán kính mờ In logo và tên công ty nguyên bản màu trên nền giấy decal dán kính mờ cho văn phòng

Đây là kiểu dán decal kính mờ khá phổ thông của các doanh nghiệp, văn phòng công ty. Ngoài việc trang trí và che mờ cho tấm kính. Phương án này còn giúp quảng bá thương hiệu tăng độ chuyên nghiệp cho công ty của bạn. Tuy nhiên chúng tôi xin lưu ý, kiểu dán kính mờ kêt hợp với cắt chữ logo như vậy sẽ tốn chi phí tương đối lớn.

In logo màu dán kính

Gần giống với kiểu cắt decal mờ âm bản, in logo màu trên nền mờ cũng mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao song song với đó là giá thành cũng không hề rẻ. Với các văn phòng muốn tạo sự chuyên nghiệp đẳng cấp và đẹp mặt thì việc lựa chọn in hay cắt decal dán kính là vô cùng cần thiết

In màu logo trên nền decal dán kính mờ mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao, tuy nhiên chi phí cũng vì thể mà cao hơn nhiều so với dán decal mờ thông thường
In màu logo trên nền decal dán kính mờ mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao, tuy nhiên chi phí cũng vì thể mà cao hơn nhiều so với dán decal mờ thông thường

Kiểu in logo màu này và kiểu cắt âm bản có giá thành và tính thẩm mỹ như nhau, tuy nhiên tùy vào từng điều kiện cụ thể của logo mà chúng ta chọn loại phù hợp. Nếu logo công ty bạn hoặc chữ bạn muốn in cắt đơn giản thì chọn kiểu cắt âm bản sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên nếu logo phức tạp quá nhiều tiểu tiết thì lại nên sử dụng phương án in màu.

Decal mờ có tính tùy biến rất cao trên đây là một số mẫu decal dán kính mờ chúng tôi đã thi công cho văn phòng và gia đình, ngoài các mẫu gợi ý dưới đây, các bạn có thể chọn mẫu và làm theo yêu cầu của mình. Nếu các bạn chưa có ý tưởng có thể liên hệ với chúng tôi, sẽ có nhân viên kỹ thuật lên maket và chỉnh sửa đúng như yêu cầu của bạn.

Một số câu hỏi thường gặp khi dán decal kính mờ

Decal kính mờ không còn quá xa lạ với chúng ta nhưng khi bắt tay vào làm hoặc có nhu cầu sử dụng các bạn mới phát sinh ra nhiều thắc mắc. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi nhận thấy dưới đây là một vài vướng mặc thường gặp nhất, hi vọng qua bài viết này sẽ giải đáp được cho các bạn.

Những câu hỏi thường gặp về decal dán kính mờ
Những câu hỏi thường gặp về decal dán kính mờ

Decal mờ có dễ dán không

Câu trả lời có dễ. Trong tất cả các loại decal, phim dán kính thì decal mờ là dễ thi công nhất bởi đặc điểm của chúng không lộ lỗi, chẳng may có dị gập hoặc giập nát bóc ra vẫn dán lại bình thường được. Ngoài ra chúng không có hoa văn như decal trang trí nên khi khi dán không phải căn hoa văn không lo ngược lỗi hay lộ vết.

Có nên tự mua về dán không

Câu trả lời là không nên. Tại sao chúng dễ dán mà lại không nên tự mua về làm ư. Đơn giản vì dán kính mờ không thì dễ nhưng các biến thể của chúng mới khó. Thông thường dán mờ thì phải kẻ chỉ, thậm trí cả cắt in âm bản logo. Mà mấy kỹ thuật đó thì chỉ có thợ chuyên nghiệp mới có thể làm được.

Có nên kẻ chỉ cắt lai không

Câu trả lời là Nên cắt. Thông thường dán mờ sẽ kết hợp với kẻ chỉ, tuy nhiên cũng còn tùy từng điều kiện và yêu cầu cụ thể. Nếu bạn dán che mờ hoặc che kín càng nhiều càng tốt thì không nên kẻ, còn dán thông thường hay dán cho văn phòng thì việc kẻ lai gần như là bắt buộc phải có.

Khi nào thì nên cắt dán logo công ty

Câu trả lời là tùy từng trường hợp. Việc dán logo và in logo công ty thường sẽ tốn khi phí dịch vụ khá cao, nên các bạn cần cân nhắc xem kinh phí cũng như là yêu cầu có cần thiết hay không

Những điều cần biết về decal dán kính mờ

Decal dán kính mờ thì chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng thấy ở đâu đó, có nhiều người còn bắt gặp chúng thường xuyên ở các văn phòng, cửa hàng… Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta đã hiểu hết về khái niệm, đặc tính cũng như các thông tin tính chất của sản phẩm.

Decal mờ là gì

Khái niệm – Decal mờ là sản phẩm tổng hợp được cấu thành từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó chủ yếu là lớp pony vinyl mờ, có bề dày khoảng 0.1mm, được phủ một lớp keo vinyl adhensive trên bề mặt nhẵn của decal, và được bao bọc bởi một lớp giấy có tráng dầu. Mặt còn lại của chúng là bề mặt sần nhẹ (giống như những hạt cát nhỏ) nên còn được gọi với cái tên là decal dán kính cát mờ.

Tác dụng  – Đề can dán kính mờ thường được sử dụng cho vách kính văn phòng, cửa lớn, cửa kính nhà tắm…nhằm mục đích che mờ, làm giảm tầm nhìn mang đến sự riêng tư cho không gian.
Thông tin sản phẩm decal mờ dán kính
Decal kính mờ là sản phẩm giấy decal dán kính duy nhất mà có thể sản xuất được tại Việt Nam được dựa trên công nghệ của Đài Loan. Chúng đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế. Sản phẩm giấy decal dán kính mờ của chúng tôi cung cấp có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ và chứng nhận chất lượng sản phẩm. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm!

Tính chất đặc điểm của decal mờ

Thông thường decal mờ dán kính được cấu tạo gồm 3 lớp. Đó là lớp keo dán, lớp dán và lớp bảo vệ keo. Loại vật liệu này có những đặc điểm công dụng cụ thể như:

 • Che mờ tấm kính tạo sự riêng tư cần thiết. Khi dán decal mờ, nó sẽ giúp hạn chế tầm nhìn của con người từ 2 chiều. Nếu bạn đứng hoặc đặt đồ vật cách kính khoảng 2m thì hầu như sẽ không nhìn thấy gì. Đây là đặc điểm quan trọng của loại vật liệu này.
 • Trang trí và bảo vệ tấm kính. Đặc biệt lớp keo của giấy dán kính cực tốt. Chẳng may kính bị va đập bị vỡ thì lớp keo sẽ giúp liên kết các mảnh vỡ. Từ đó hạn chế tối đa các rủi ro tai nạn ngoài mong đợi.
 • Hỗ trợ cách nhiệt chống nắng, chống nóng cho cửa kính. Mặc dù tác dụng này không được đánh giá cao như các loại phin cách nhiệt chuyên dụng.
 • Không cản sáng: Giấy được làm từ nilon trắng phủ cát do đó nó không cản ánh sáng mặt trời chiếu qua tấm kính. Vì vậy khi sử dụng thì không phải lo lắng đến vấn đề làm giảm và thiếu ánh sáng chiếu vào căn phòng. Cấu tạo từ nilon trắng phủ cát nên không cản sáng. Do đó, không lo vấn đề dán decal mờ sẽ khiến không gian phòng bị tối.
 • Thi công dán decal mờ dễ dàng, nhanh chóng, sửa chữa và thay mới đơn giản khi cần.
 • Tính tùy biến linh hoạt cao. Nếu chỉ dán decal mờ chắc chắn không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu khéo léo kết hợp cắt dán, kẻ chỉ hay cắt dán logo thì lại tạo điểm nhấn không nhỏ. Giúp nâng tầm giá trị thẩm mỹ của không gian văn phòng thêm sang trọng, đẹp mắt.

Những ứng dụng phổ biến của decal mờ

Decal mờ được ứng dung rất rộng rãi trong cuộc sống, trong xây dựng và thiết kế. Dưới đây là một số những ứng dụng chính thường được sử dụng nhiều nhất.

Decal mờ được ứng dụng chính trong dán kính văn phòng
Decal mờ được ứng dụng chính trong dán kính văn phòng
Dán trang trí , in cắt decal cho cửa ra vào
Dán trang trí , in cắt decal cho cửa ra vào Đây là kiểu rất hay gặp ở các cửa ra vào văn phòng, tòa nhà lớn
Dán decal mờ trơn thường được sử dụng để dán che kín như dán phòng tắm.
Dán decal mờ trơn thường được sử dụng để dán che kín như dán phòng tắm.
Decal mờ cũng thường được sử dụng cho dán cửa thông phòng
Decal mờ cũng thường được sử dụng cho dán cửa thông phòng

Trên đây là bài viết giới thiệu về decal mờ dán kính và một số mẫu đẹp được cắt chữ, logo của chúng tôi đang cung cấp. Quý khách hàng có nhu cầu dán kính văn phòng tại hà nội cần sử dụng sản phẩm decal dán kính mờ tại Hà Nội vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi: