Giấy decal dán kính phản quang

Decal dán kính phản quang hay còn được gọi với nhiều cái tên biến thể khác như giấy dán kính chống nắng; phim dán kính phản quang.. Là sản phẩm chuyên dụng được dán lên kính với tác dụng chống nắng cách nhiệt và nhìn một chiều. Decal dán kính NND là đơn vị độc quyền tại Việt Nam chuyên bán buôn, bán lẻ và thi công các dòng sản phẩm decal dán kính phản quang cao cấp thương hiệu 3M tại Hà Nội. Các sản phẩm decal dán kính phản quang được cung cấp và phân phối bởi NND luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất với giá thành rẻ nhất.

Decal dán kính phản quang chuyên dùng để dán chống nắng cách nhiệt cho nhà kính
Decal dán kính phản quang chuyên dùng để dán chống nắng cách nhiệt cho nhà kính

Quý khách hàng có nhu cầu mua buôn, mua lẻ và thi công giấy dán kính phản quang hãy đến ngay với công ty NND để có cho mình sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Báo giá các mã phim dán kính phản quang

Decal dán kính phản quang hay phim phản quang có rất nhiều mã hàng với đủ các thông số, giá thành và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên dưới đây chúng tôi chỉ đưa ra danh sách các sản phẩm phim phản quang của Đài Loan để các bạn tham khảo vì chúng vẫn đảm bảo được chất lượng và túi tiền của người Việt.

Hãng sản phẩmMã sản phẩmQuy cáchĐơn giá
đồng/mét dài
Đơn giá
đồng/cuộn
Phim dán kính phản quang Đài LoanP1, P2, P3, P4rộng 1m x dài 50m65.000đ/mét dài3.000.000đ/cuộn
P11, P12,P14rộng 1.5m x dài 50m110.000đ/mét dài5.000.000đ/cuộn
Phim phản quang 3MBS1, Silver 30, DBS6, LBS16,GS16rộng 1.52m x dài 30m130.000đ/mét dài3.500.000đ/cuộn
Phim decal phản quang UV 400UV100rộng 1.52m x dài 50m180.000đ/mét dài8.000.000đ/cuộn

Lưu ý

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Giá thi công thông thường là 25k/ m2 (dán dưới 8m2 công là 200k trọn gói)
 • Giá phim decal phản quang tính theo mét dài cắt ra thi công
 • Giá thi công tính theo m2 thực tế trên kính hoặc cũng có thể tính theo m2 phim tùy từng trường hợp

Đặc tính của decal dán kính phản quang

Decal dán kính phản quang là dòng decal dán kính chuyên dụng dùng để chống nắng và chống nóng cho các vách cửa kính (chúng còn được gọi với các tên gọi khác như: giấy dán kính phản quang, decal phản quang…)

 • Cách nhiệt: Khả năng chống nắng và nóng của decal dán kính phản quang rất tốt lên đến 80-95%
 • Phản xạ ánh sáng: Khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời tốt hay nói cách khác đây là mẫu giấy dán kính chắn sáng rất phù hợp
 • Chống tia UV: Có một số mã decal dán kính phản quang thuộc nhóm 3M có khả năng cản 99% tia cực tím có hại cho sức khỏe.  Ngoài ra đa phần các mã phim phản quang khác đều chống UV trên 90%
 • Thi công khó khăn: Đã phần các dòng phim dán kính nói chung và decal dán phản quang nói riêng thi công khá khó khăn vì đặc tính của chúng là rất mỏng và cứng

Công nghệ sản xuất decal dán kính phản quang

Decal dán kính phản quang bản chất là loại filmcách nhiệt nhưng chúng được sản xuất trên công nghệ cũ là công nghệ phún xạ kim loại. Vậy cụ thể công nghệ phún xạ kim loại là gì? Phún xạ (Sputtering) hay Phún xạ catốt (Cathode Sputtering) là kỹ thuật chế tạo màng film cách nhiệt dựa trên nguyên lý truyền động năng bằng cách dùng các iôn khí hiếm được tăng tốc dưới điện trường bắn phá bề mặt vật liệu từ bia vật liệu, truyền động năng cho các nguyên tử này bay về phía đế và lắng đọng trên đế.

Decal phản quang tráng phủ kim loại là phim được dẫn qua bình chứa thỏi kim loại thông thường là nhôm, hoặc Niken-Crom đôi khi là đồng đỏ. Chân không được tạo ra trong bình nhờ việc hạ áp suất, sau đó dòng khí Agon và thỏi kim loại được đốt nóng chảy, sức nóng là nguyên nhân làm các phần tử kim loại di chuyển và cư trú trên bề mặt của film. Độ dầy của kim loại tráng phủ được điều khiển bởi tốc độ của film qua buồng tráng phủ

Decal dán kính phản quang được sản xuất trên công nghệ phún xạ kim loại
Decal dán kính phản quang được sản xuất trên công nghệ phún xạ kim loại

Lợi ích thực tế của công nghệ này là có thể phún xạ 25 đến 30 loại kim loại khác nhau. Công nghệ này có thể phún xạ hơn một trăm lớp kim loại khác nhau mà độ dày không hơn một sợi tóc Các kim loại khác nhau được lựa chọn trừ nhóm bức xạ từ quang phổ mặt trời. Kết quả là lớp phản xạ cao với rất ít hiệu ứng gương, sức nóng được hấp thụ và màu ít bị thay đổi. Phim dùng công nghệ phún xạ rất đắt, các dòng phim luôn đứng đầu về giá cả. Màng kim loại điều khiển bức xạ mặt trời thông qua hệ số phản xạ.

Cơ bản có thể hiểu phim decal dán kính phản quang là dạng phim cách nhiệt được sản xuất trên công nghệ cũ. Với tỉ lệ phản gương phản quang cao nên khả năng cách nhiệt của chúng rất tốt mà giá thành lại phải chăng. Tuy nhiên công nghệ phún xạ kim loại này giờ ít được sử dụng ở film cách nhiệt cao cấp vì tính thẩm mỹ không cao và độ bền cũng thấp hơn nhiều.

So sánh decal dán kính phản quang và phim cách nhiệt cao cấp.

Như các bạn đã biết decal dán kính phản quang bản chất cũng là một dạng phim cách nhiệt, tuy nhiên chúng có nhiều điểm khiếm khuyết hơn cũng có nhiều điểm ưu việt hơn phim cách nhiệt công nghệ mới hiện nay. Vậy cụ thể ưu nhược điểm của dòng này là gì, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé

Ưu nhược điểm của decal phim phản quang dán kính
Ưu nhược điểm của decal phim phản quang dán kính

Ưu điểm

Trước tiên chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu ưu điểm của sản phẩm này, tại sao dù là công nghệ đã cũ mà chúng vẫn có được chỗ đứng và sự tiêu thụ mạnh đến vậy

 • Giá thành rẻ: Ưu điểm nổi bật đầu tiên phải nói đến là giá thành, decal phim phản quang có giá chỉ từ 65k/m2 trung bình chỉ bằng khoảng 1/3, 1/10 so với phim cách nhiệt cao cấp.
 • Cách nhiệt tốt: Vì là dòng được sản xuất trên công nghệ phún xạ như chúng tôi nói nên khả năng cách nhiệt của chúng được đánh giá khá tốt. Trung bình khả năng cách nhiệt của các mã decal dán kính phản quang khoảng 80%. Tuy nhiên nếu các bạn cần dòng siêu cách nhiệt thì phim phản quang thông thường không đáp ứng được.
 • Chống chói lóa tốt: Các mã decal dán kính phản quang nói chung có tỉ lệ phản gương rất cao, có thể đạt tới 95% nên khả năng phạn xạ ánh nắng hay chống chói lóa của chúng rất tốt.
 • Đa dạng khổ giấy: Nếu như các dòng phim cách nhiệt cao cấp hiện nay chỉ có duy nhất 1 khổ là 1.52m thì decal phản quang lại có 2 khổ là 1m và 1.5m. Vì có nhiều khổ decal khác nhau mà chúng ta sẽ tiệt kiệm được những khấu hao không cần thiết và dễ dàng lựa chọn kích thước khổ giấy hơn.

Nhược điểm

Giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu những nhược điểm của loại decal dán kính phản quang này, tại sao chúng cách nhiệt tốt giá thành rẻ mà nhiều người lại không muốn sử dụng

 • Thẩm mỹ không cao: Phim phản quang nói chung bị đánh giá rất thấp ở đặc điểm này, khi dán lên bên ngoài chúng sẽ có mặt phản gương rất rõ nếu dán cho kính cửa sổ 1 ô nhỏ thì có thể không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên nếu bạn dán cho toàn bộ tòa nhà nhìn sẽ rất mất thẩm mỹ.
 • Độ bền không cao: Vì được sản xuất trên công nghệ cũ nên độ dày và độ bền mặt phim của dòng sản phẩm này không được đánh giá cao. Trung bình chỉ khoảng 5-7 năm nêu điều kiện lý tưởng.
 • Chống UV không tốt: Khả năng chống UV của các mã decal dán kính phản quang nói chung chỉ đạt dưới 80% ở mức không cao. HIện nay công nghệ mới có những sản phẩm đã đạt mức lý tưởng là 400%.
 • Hạn chế mẫu mã: Nếu bạn cần chọn mẫu màu sắc theo yêu cầu hoặc màu trong…thì decal dán kính phản quang không đáp ứng được. Cơ bản dòng phim này chỉ có 4 màu cơ bản là xanh than, xanh lá cây, xanh da trời và màu bạc.

Ứng dụng chính của decal dán kính phản quang

Không phải giới thiệu chắc các bạn cũng đã biết, decal dán kính phản quang dùng để dán kính chống nắng nóng, chống chói cách nhiệt cho kính nhà. Tuy nhiên ngoài ra chúng còn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác và chúng cũng có rất nhiều các ứng dụng khác. Cụ thể dưới đây là một số ứng dụng chính của sản phẩm này

Dán kính nhà chống nắng, nóng

Chắc chắn rồi, lượng tiêu thụ nhiều nhất của sản phẩm dùng để dán chống nắng cách nhiệt cho nhà kính. Các sản phẩm phim dán kính phản quang này có khả năng chống nắng nóng rất tốt.

Ứng dụng nổi bật nhất của decal phản quang dán kính là chống nắng cách nhiệt
Ứng dụng nổi bật nhất của decal phản quang dán kính là chống nắng cách nhiệt

Dán kính nhìn một chiều

Nhìn một chiều cũng được coi là một trong những ứng dụng rất phổ biến của decal dán kính phản quang. Khi dán lên 1 bên có thể nhìn qua nhưng bên còn lại không thì nhìn được. Tuy nhiên hiệu ứng 1 chiều chỉ đúng từ bên tối nhìn qua bên sáng còn bên sáng không nhìn ngược lại được. Đây là kiểu decal thường được sử dụng nhiều trong các phòng thẩm vấn của công an.

Giấy deal dán kính phản quang có tác dụng nhìn một chiều
Giấy deal dán kính phản quang có tác dụng nhìn một chiều

Làm gương vô tận

Gương vô cực (gương vô tận) là sản phẩm thường được sử dụng cho quán bar, nhà hàng, quán karaoke… nhằm mục đích tạo ra không gian vĩnh cửu và huyền bí. Nguyên lý hoạt động của gương vô tận khá đơn giản, chúng dựa vào hiệu ứng một chiều của phim phản quang. Cụ thể decal dán kính phản quang có đặc điểm nhìn 1 chiều, với 1 mặt có thể nhìn vào bên trong và mặt còn lại phủ gương không thể nhìn ra được.

Decal dán kính phản quang dùng để làm gương vô tận trang trí cho phòng karaoke
Decal dán kính phản quang dùng để làm gương vô tận trang trí cho phòng karaoke

Các bạn có thể tham khảo bài viết giới thiệu về gương vô tận của chúng tôi để có thêm những thông tin.

Tại sao lại sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Tại sao các bạn lại nên chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ decal dán kính tại công ty chúng tôi, chúng tôi có thể làm được điều gì khác biệt? Việc dán kính phản quang cách nhiệt thì yếu tốt chất lượng phải đặt lên hàng đầu, hay nói cách khác là chúng phải có khả năng chống nắng cách nhiệt tốt.

NND là địa chỉ cung cấp và thi công giấy decal dán kính uy tín nhất tại Hà Nội
NND là địa chỉ cung cấp và thi công giấy decal dán kính uy tín nhất tại Hà Nội

Ngoài ra giá thành cũng như chất lượng thi công phải đạt yêu cầu.
Nắm bắt được yếu tố đó, chúng tôi đã tự đặt ra 5 cam kết vàng và bảo đảm chắc chắn làm đúng và đủ 5 cam kết này

 • Luôn và chỉ luôn bán hàng chính hãng, đầy đủ chứng chỉ nguồn gốc xuất sứ và chứng chỉ chứng nhận chất lượng sản phẩm
 • Thợ thi công của chúng tôi phải là thợ lành nghề, có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực thi công giấy dán cửa kính
 • Các sản phẩm decal dán kính được cung cấp bởi NND phải đảm bảo có giá cả cạnh tranh nhất với thị trường
 • Tác  phong phục vụ tư vấn bán hàng trước trong và sau bán hàng phải nhiệt tình và chuyên nghiệp
 • Bảo hành và dịch vụ sau bán hàng phải đúng với quy định

Các bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán kính phản quang chính hãng có thể truy cập website DecalDanKinhNND.Com. Đây là web chuyên bán sỉ giấy decal dán kính phản quang giá rẻ nhất Hà Nội. Trên đây là bài viết giới thiệu đôi nét về sản phẩm decal dán kính phản quang mà chúng tôi đang cung cấp. Các bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hay có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi. Sẽ có nhân viên kỹ thuật tư vấn hướng dẫn chi tiết hơn cho các bạn.