Lợi ích của giấy dán kính chống nắng, decal dán kính cách nhiệt

5/5 - (2 bình chọn)

Giấy dán kính chống nóng cách nhiệt – Lợi ích của việc sử dụng nhà làm từ kính chúng ta không cần phải bàn cãi gì thêm, nhưng có một điều mà đáng để chúng ta quan tâm là nên chọn loại dạng nhà kính nào. Đã không ít những câu hỏi đặt ra như sử dụng nhà kính có nóng không, sử dụng decal dán kính chống nóng cho nhà kính có bền không hay sử dụng nhà kính có ảnh hưởng gì đến hoạt động bên trong của ngôi nhà không?

Phim cách nhiệt giúp làm chậm quá trình truyền nhiệt qua cửa kính, giúp phòng trở nên mát hơn
Phim cách nhiệt giúp làm chậm quá trình truyền nhiệt qua cửa kính, giúp phòng trở nên mát hơn

Trong đó có câu hỏi là nhà làm bằng kính có ảnh hưởng đến hoạt động riêng tư trong nhà hay không? được rất nhiều người quan tâm. Bài viết hôm nay Decal dán kính NND xin trả lời câu hỏi đó và đưa ra giải pháp giải quyết khó khăn đó.

1. Nhà kính có ảnh hưởng đến hoạt động bên trong nhà không?

Trả lời:

Thông thường khi sử dụng kính chúng ta sẽ có thể nhìn được cả hai chiều, vì vậy việc nhìn từ ngoài vào trong ngôi nhà hoàn toàn có thể nhìn thấy được.

Đối với những trường hợp như thế này một là nhà riêng gần như gần như mọi thứ xung quanh đều được che chắn bằng tường kính, rất ít khi tiếp xúc với bên ngoài.

Còn đối với loại nhà mà tiếp xúc với bên ngoài thì việc sử dụng nhà kính nhìn được cả hai chiều này thật là bất tiện. Nhưng bạn đừng lo lắng vì đã có giấy dán kính một chiều, hay decal dán kính phản quang, cách nhiệt. Đây là giải pháp hữu ích nhất để giải quyết khó khăn đó của bạn.

Nhà kính sử dụng giấy dán kính phản quang cách nhiệt

 2. Sử dụng giấy dán kính chống nóng cách nhiệt có lợi ích gì?

Decal dán kính không chỉ được sử dụng chống nắng cho người ngồi trong xe ô tô mà nhiều nhà kính cao tầng cũng dùng đến giấy dán kính để cách nhiệt và chống nóng và loại bỏ được khả năng nhìn thấu từ bên ngoài vào. Với những cách làm này, chúng mang lại nhiều lợi ích cho bạn như sau:

Lọc tới 90% tia UV, tia tử ngoại và hất ngược lại vào không khí để bảo vệ mắt và da người cũng như không làm bạc màu nội thất ngôi nhà hay xe ô tô.

Phim dán kính chống nắng cách nhiệt cho nhà kính

Giấy dán kính chống nóng cách nhiệt lọc tới 99% tia UV

  • Giấy dán kính chống nóng giúp môi trường bên trong dịu mát hơn, do đó không gây tốn nhiều điện năng để làm mát của điều hòa.
  • Giấy dán kính chống nắng cách nhiệt còn có tác dụng giữ sự riêng tư trong nhà của bạn vì chúng có tính năng phản chiếu ánh sáng – giấy dán kính phản quang.
  • Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhưng không bị ánh nắng gay gắt trưa hè gây chói, lóa mắt và làm nóng không khí bên trong là nhờ vào giấy dán kính cách nhiệt.

3. Phân loại phim dán kính chống nóng cách nhiệt

Trên thị trường bán giấy dán kính, có rất nhiều loại khác nhau với từng tác dụng riêng biệt và luôn đóng vai trò quan trọng hiện hữu trong đời sống hàng ngày. Giấy dán kính chống nóng cách nhiệt được chia thành các loại:

Giấy dán kính phản quang – Reflective:

Đây là loại giấy dán kính thông dụng, được sử dụng phổ biến cho các văn phòng, tòa nhà kính cao tầng

Bạn có thể chọn lựa các loại: GR-SV15 hay GR-SV30 là 2 mẫu của giấy dán kính phản quang có tác dụng cách nhiệt cao, hấp thụ tia cực tím tốt và phản xạ lại vào môi trường.

Giấy dán kính chống nóng trung tính:

Giấy dán kính loại này thường có mức độ phản quang thấp hơn so với giấy dán kính Reflective. Tuy nhiên nhờ ứng dụng công nghệ Cacbon mà chúng vẫn hấp thụ đáng kể một lượng nhiệt bức xạ từ mặt trời và hất trở lại môi trường.

Giấy dán kính chống nóng trung tính

Một ưu điểm của giấy dán kính loại này chính là khi các bức xạ nhiệt bị trả lại môi trường thì không gây ảnh hưởng nhiều đến tầm nhìn của bạn.

Phim dán kính cách nhiệt 2 mặt:

Xét về mức độ phổ biến thì phim cách nhiệt 2 mặt không thể bì lại với hai loại trên nhưng lại cách nhiệt rất hiệu quả nhờ các dòng giấy dán kính được tạo màu trên keo.Để được tư vấn thêm về các thông tin liên quan đến giấy dán kính cách nhiệt cũng như mức giá ưu đãi nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi.