Decal trong dán kính

5/5 - (4 bình chọn)

Decal dán kính trong suốt là dòng sản phẩm phim dán kính cường lực an toàn độ dày 4M chuyên sử dụng để dán bảo vệ kính. Đây được phân phối độc quyền bởi công ty decal dán kính NND tại Hà Nội.

Decal trong dán bảo vệ kính
Decal trong dán bảo vệ kính

Đây là dòng sản phẩm chuyên cung để dán kính với mục đích bảo vệ lớp tránh những va đập cơ học ngoài ra chúng còn giúp dịnh chắt các tấm kính lại hạn chế rủi do.

Thông tin sản phẩm decal trong bảo vệ kính

Hiện nay NND  hiện đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm phim dán kính trong suốt an toàn của Hàn Quốc với tên gọi Film Safety 4M thương hiệu Nexgard Hàn QuócĐây là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với các chỉ số CO, CQ đầy đủ, cụ thể mời các bạn tham khảo thêm dưới đây:

Thông số báo giá sản phẩm

Đơn giá200.000đ/ mét dài khổ 1.52m
Xuất SứHàn Quốc
Độ dày4Mil
Lực tối đa kéo rách phim 2.000 kg/cm2
Tỷ lệ phản gương9.8%
Khả năng chịu lực 20 kg/cm
Cấu trúc- Contruction 1 Ply
Khả năng kéo giản 125%
Độ bền chống xước>2H
Lưu ý:
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT
Giá mua nguyên cuộn chỉ còn 5.400.000đ (1.52 x 30m)
Giá thi công: 50k/m2 (dán dưới 8m2 công là 400k)

Phân tích số liệu cơ bản

  • Khả năng chịu lực cao, tăng cường khả năng chống chịu va đập cho kính: Tăng thêm tới 20 kg/cm cho tác động trực tiếp lên mặt kính dã dán decal.
  • Khả năng chống kéo giãn đạt tới 125%  giúp lại mảnh kính vỡ không bị rơi xuống hay bung ra gây nguy hiểm cho người và đồ đạc xung quanh
  • Khả năng chịu đựng lực đâm thủng lớn hay Lực tối đa kéo rách phim lên đến 2.000 kg/cm2 giúp giữ yên vị mảnh kính vỡ ở phía trong tấm phim không gây mất an toàn. Ở một chừng mực nào đó, có thể vẫn sử dụng được không gian trong khi chờ thay thế tấm kính mới một cách an toàn

Video kiểm định chất lượng decal trong cường lực

Những lợi ích mà decal trong cường lực mang lại

Là một vật liệu decal dán lên kính nhằm cải thiện các giới hạn kỹ thuật của kính như là: Tăng khả năng chống chịu va đập, giữ lại các mảnh vỡ không để rơi xuống…vv… Với cấu tạo màng PET dầy tới 4mil phủ chất kết dính trong suốt tạo nên 1 vật liệu có lợi ích tuyệt vời. Dưới đây là một số lợi ích và tác dụng chính của dòng sản phẩm decal trong suốt dán cửa kính này:

Decal trong suốt giữ nguyên tính chất và màu sắc của kính
Decal trong suốt giữ nguyên tính chất và màu sắc của kính

Phim bảo vệ 4M có màu trong suốt không cản trở tầm nhìn và ánh sáng dán lên như kính trong bình thường

Decal trong suốt tăng khả năng chịu lực cho tấm kính
Decal trong suốt tăng khả năng chịu lực cho tấm kính

Tăng khả năng chịu lực của tấm kính, không làm cho tấm kính vỡ vụn trong trường tai nạn hoặc trộm cướp, thiên tai ngoài ý muốn

Decal trong giúp hạn chế rủi do nếu chẳng may kính bị vỡ
Decal trong giúp hạn chế rủi do nếu chẳng may kính bị vỡ

Hạn chế rủi do nếu chẳng may tấm kính bị vỡ, lan can kính không bị bắn mảnh vỡ ra xung quanh khi có va chạm mạnh, giữ nguyên tấm kính bị vỡ trên giá và chờ kỹ thuật thay thế tấm mới

Trên đây là đôi nét giới thiệu về sản phẩm phim decal trong dán kính, giấy dán kính trong suốt. Quý khách hàng có nhu cầu mua decal dán kính nói chung và decal dán kính trong suốt vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kịp thời.