Decal dán kính màu đen giúp cản nắng, chắn sáng

4.8/5 - (6 bình chọn)

Ánh sáng từ bên ngoài chiếu qua ô cửa kính trong suốt khiến bạn cảm thấy phiền toái và khó chịu, bạn đang loay hoay không biết nên chọn giải pháp nào để khắc phục vấn đề đó. Yên tâm đi, với dòng sản phẩm Decal dán kính màu đen giúp cản nắng, chắn sáng của chúng tôi, mọi khó khăn của ngôi nhà bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phim decal màu đen có 2 loại. 1 Loại che hoàn toàn tầm nhìn, 1 loại chắn sáng nhưng vẫn nhìn ra ngoài được
Phim decal màu đen có 2 loại. 1 Loại che hoàn toàn tầm nhìn, 1 loại chắn sáng nhưng vẫn nhìn ra ngoài được

Decal dán kính màu đen hiện chúng tôi đang cung cấp 2 loại, một là dòng sản phẩm giúp cản áng sáng cực tốt với khả năng chắn sáng và che tầm nhìn tuyệt đối.

Dòng thứ 2 là dạng phim màu đen dán lên sẽ biến kính của bạn thành kính dâm, vẫn có thể nhìn ra ngoài được lại có tác dụng chắn sáng. Tuy nhiên mức độ cản sáng sẽ không thể bằng loại đầu tiên.

Dưới đây là đôi nét giới thiệu tổng hợp về cả 2 dòng decal kể trên mời các bạn tham khảo:

Loại 1: Decal decal dán kính che kín

Nếu các bạn mục đích chính là để chắn ánh sáng tối đa và che tầm nhìn tuyệt đối thì nên chọn loại decal  này.

Thông tin cơ bản

Decal màu đen loại che kín này có 2 mẫu là decal đen sần và decal đen bóng. Tùy từng yêu cầu cụ thể của gia chủ và thẩm mỹ không gian mà bạn chọn loại phù hợp

Decal đen kín có 2 loại là đen sần và đen bóng
Decal đen kín có 2 loại là đen sần và đen bóng

Loại decal đen che kín này thích hợp với những gia đình muốn dán che cửa kính đi để không cho ai nhìn vào hoặc muốn dán chắn sáng tốt nhất có thể.

Khi dán loại này lên kính sẽ bị bịt kín nhưng 1 bức tường màu đen.

Loại decal đen dán lên sẽ biến tầm kính thành bức tường màu đen không thể nhìn qua lại được
Loại decal đen dán lên sẽ biến tầm kính thành bức tường màu đen không thể nhìn qua lại được

Báo giá sản phẩm

Decal đen dán kính có giá cũng giống với hầu hết các loại decal màu hay decal mờ dán kính thông thường.

 • Đơn giá : 40.000đ/mét dài (khổ 1.2m)
 • Đơn giá cuộn: 1.500.000đ/cuộn (45 mét dài)
 • Thi công: 20.000đ/m2 (dán dưới 10m2 công 200k)
 • Giá hoàn thiện: Khoảng 60.000đ/m2
 • Xuất xứ: Việt Nam và Đài Loan

Ưu điểm

 • Chắn sáng tuyệt đối: Với những bạn muốn chắn sáng tốt nhất và che tầm nhìn tốt nhất thì đây chính là giải pháp hoàn hảo nhất
 • Giá thành rẻ: So với các loại phim dán kính màu đen hay giấy dán kính dạng phim khác thì decal nói chung và decal dán kính màu đen chắn sáng nói riêng có giá thành rẻ hơn nhiều
 • Dán được trên nhiều chất liệu: Không chỉ dán kính, với khả năng có thể bám dính lên nhiều loại vật liệu khác nhau nên chúng được đánh giá là dòng sản phẩm đa năng, ví dụ như dán lên kính, tường nhà, sàn, dán lên gỗ…

Nhược điểm

 • Tính thẩm mỹ không cao: Khi dán lên theo ý kiến cá nhận của tôi thì loại decal này sẽ làm giảm đi khá nhiều tính thẩm mỹ của tấm kính vì thay vì tấm kính trong sáng nó sẽ biến thành tấm kính đen sì.
 • Không nhìn được: Đây có thể coi là nhược điểm hay đặc điểm sản phẩm đều được, với yêu cầu của mỗi người thì có cách nhìn khác nhau. Tuy nhiên với cá nhân tôi thấy loại decal này dán lên sẽ bịt kín tấm kinh không nhìn qua lại được là nhược điểm

Loại 2: Phim dán kính màu đen

Loại phim dán kính màu đen này giành cho khách hàng chỉ cần giảm bớt ánh sáng vào phòng cho đỡ chói nhưng vẫn đảm bảo tính năng của tấm kính.

Thông tin sản phẩm

Phim dán kính loại màu đen chắn sáng này có rất nhiều loại với đủ các mức giá khác nhau, tùy vào yêu cầu quý khách hàng ngoài mục đích chắn sáng có cần thêm cách nhiệt không hay khả năng chắn sáng cao hay thấp sẽ có loại tương ứng phù hợp.

Phim dán kính màu đen dán lên sẽ như đeo kính dâm
Phim dán kính màu đen dán lên sẽ như đeo kính dâm

Báo giá sản phẩm

Như chúng tôi có giới thiệu bên trên, dòng phim màu đen dán kính này có rất nhiều loại với đủ mức giá và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên cơ bản chúng tôi có thể chia thành một số dòng như sau.

 • Đơn giá khổ 1m: 65.000đ/mét dài (khổ 1.0m)
 • Đơn giá khổ 1.5m: Giao động từ 90k – 180k/ mét dài (khổ 1.5m)
 • Thi công: 25.000đ/m2  (dán dưới 8m2 công 200k)
 • Xuất xứ: Đài Loan

Phim dán kính 3M phản quang mã Black Siler (BS1) màu đen chắn sáng tốt

Phim màu đen có nhiều loại tùy từng yêu cầu mức độ chắn sáng cũng như cách nhiệt sẽ có loại phù hợp

Ưu điểm

 • Dán lên vẫn nhìn ra ngoài được: Dòng phim dán kính màu đen này chỉ có tác dụng chính là chống chói nên khả năng nhìn ra ngoài vẫn đảm bảo vào ban ngày. Tức là khi dán lên sẽ giống như bạn đeo kính dâm (giống kính xe ô tô)
 • Tính thẩm mỹ cao: Vì nhìn ra ngoài được nên nếu so với dòng sản phẩm decal màu đen bên trên thì dòng film dán kính màu đen này có tính thẩm mỹ cao hơn
 • Có khả năng cách nhiệt: Tùy từng loại film và giá thành sản phẩm tuy nhiên cơ bản các dòng film này đều có khả năng chống nắng nóng và cách nhiệt
 • Đa dạng: Nếu chọn dán dòng phim này thì các bạn sẽ có rất thoải mái màu sắc và chủng loại để lựa chọn

Nhược điểm

 • Giá thành cao: Thông thường các dòng phim dán kính nói chung đều có giá thành cao hơn decal và cụ thể là phim màu đen giá sẽ cao hơn decal khá nhiều.
 • Không chắn sáng tuyệt đối: Phim màu đen này chỉ chắn sáng 1 phần, còn nếu các bạn cần chắn sáng tuyệt đối thì quay lại phương án 1 là sử dụng decal đen.

Trên đây là bài viết giới thiệu một số thông tin chi tiết về sản phẩm phim decal dán kính màu đen giúp cản nắng, chắn sáng mà chúng tôi đã và đang cung cấp, Quý khách có nhu cầu sử dụng decal dán kính và cần tư vấn vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc(Phục vụ 24/7)