Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô ở đâu Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)

Nhu cầu dán phim cách nhiệt nói chung và phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng tăng cao nhờ sự tăng trưởng của kinh tế nước nhà, từ đó ảnh hưởng đến lượng người có tiền mua ô tô cũng nhiều hơn. Như các bạn đã biết việc dán phim cách nhiệt là điều không thể thiếu với mọi tài xế khi mua xe hơi. Tuy nhiên dán phim xe hơi ở đâu chất lượng tốt, dịch vụ tốt nhưng giá cả lại phải chăng thì không phải ai cũng biết.

Phim cách nhiệt dán kính cho ô tô
Phim cách nhiệt dán kính cho ô tô

Để giúp các bạn có thêm nhưng thông tin cũng như sự hiểu biết nhất định sau đây Decal Dán Kính NND xin phép giới thiệu tới các bạn những địa chỉ cung cấp và thi công phim cách nhiệt cho xe hơi uy tín nhất tại Hà Nội

Cách chọn được phim cách nhiệt tốt rẻ

Trên thị trường có nhiều thương hiệu phân khúc phim cách nhiệt chống nắng này. Chỉ cần tìm kiếm trên google.com .Vậy làm thế nào để tìm được sản phẩm phim dán kính tốt nhất, và phù hợp với mong muốn của mình. Sau đây kính mời quý khách cùng tham khảo thông tin sau..

Người sử dụng cũng khó có thể biết được loại phim cách nhiệt xe hơi nào tốt, và nên mua như thế nào. Mặc dù có nhiều showroom phim cách nhiệt trên khắp các tuyến phố xây dựng. Decal dán kính NND xin chia sẻ cho bạn về một số các lựa chọn như sau

Để lựa chọn được phim cách nhiệt loại tốt, bạn cần thực hiện một số cách như sau:

  • + Cách 1: Yêu cầu người bán hàng cung cấp chứng chỉ chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. Cách này giúp chúng ta tin tưởng hơn về thương hiệu hàng hóa cũng như thương hiệu của công ty cung cấp. Tuy nhiên hiện nay việc làm giả giấy tờ phim cách nhiệt khá đơn giản nên cách này cũng chỉ giúp an tâm 1 phần.
  • + Cách 2: Trước khi thợ dán phim các bạn cần yêu cầu người cung cấp cắt 1 mảnh phim để chúng ta test bằng máy hồng ngoại. Hầu hết các đơn vị cung cấp phim cách nhiệt tại thị trường Việt Nam đều có máy móc thiết bị đo lường, cụ thể là máy đo hồng ngoại. Nếu các showroom nào không có nổi cái máy đo phim cách nhiệt thì các bạn tốt nhất không nên dán phim cách nhiệt ở đơn vị đó.

TÓM LẠI: Bạn cần phải kiểm tra trước khi mua hàng, vì ít có đơn vị nào có TRÁCH NHIỆM về dịch vụ TRƯỚC – TRONG – SAU BÁN HÀNG. Do đó bạn cần xem thật kỹ trước khi lựa chọn mua sản phẩm về sử dụng.

Các đơn vị cung cấp dán phim cách nhiệt cho ô tô uy tín

Địa chỉ dán phim cách nhiệt giành cho xe hơi ở Hà Nội rất nhiều, tuy nhiên dưới đây tôi xin giới thiệu 1 vài địa chỉ dán phim uy tín để các bạn tham khảo.

Tiêu trí chọn đơn vị cung cấp lắp đặt phim giành cho xe hơi khá đơn giản, chỉ cần là địa chỉ uy tín, giá thành rẻ và chất lượng trước trong và sau khi dán tốt là được lọt vào danh sách này

Phim Cách Nhiệt NND

Phim Cách Nhiệt NND với website chính thức là PhimCachNhietNND.Com là đơn vị chuyên dán phim giành cho xe hơi rất được ưa chuộng tại Hà Nội.

NND Window Film đáp ứng được gần như tất cả các tiêu trí của chúng tôi cần có như:

  • Chất lượng phim tốt
  • Giá cả phải chăng
  • Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp

Tiến Dịu Auto

Tiến Diu Auto với website chính thức là noithatototiendiu.com là địa chỉ cung cấp và lắp đặt phim dán xe hơi cũng khá là uy tín tại Hà Nội. Đia chỉ này có dán và lắp đặt phim đủ các loại, với giá thành khá rẻ tuy không so với được PhimCachNhietNND.Com nhưng đây cũng được coi là địa chỉ tốt tại Hà Nội

Phim Cách Nhiệt 3M

Thương hiệu Phim cách nhiệt 3M với website 3m.com chuyên cung cấp lắp đặt và thi công phim cách nhiệt cao cấp. Đây là thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu tuy nhiên giá thành lại khá cao nên các bạn cũng cần cân nhắc.

Phim cách nhiệt là một trong những lựa chọn tốt nhất đối  với xe hơi  ở trên có và có ánh nắng chói chang chiếu vào. Một tấm phim cách nhiệt có khả năng chống nắng, nóng và các tia cực tím lên đến 85% – 90%.

Đối với các nước ở trong khu vực nhiệt đới gió mùa (trong đó có Việt Nam) thì đây là một trong những lựa chọn tốt nhất giúp ngăn ngừa nắng nóng cho ngôi nhà và bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Trên đây là đôi nét giới thiệu về các địa chỉ cung cấp lắp đặt phim dán kính nhiệt cho ô tô uy tín tại Hà Nôi. Quý anh chị và các bạn cần dán phim cách nhiệt hay cần hỗ trợ gì thêm xin vui lòng liên hệ