Cách tính giá decal dán kính?

5/5 - (3 bình chọn)

Giá cả luôn là yếu tố hàng đầu mà chúng ta quan tâm khi mua bất kì một sản phẩm, vật dụng hay một món hàng nào đó. Riêng đối với các dòng sản phẩm Decal dán kính sẽ xoay quanh một số vấn đề: Decal dán kính giá bao nhiêu, được bán như thế nào, bao nhiêu tiền 1 mét, giấy dán kính bán theo mét dài hay mét vuông. Thời gian gần đây, chúng tôi thường nhận được những thắc mắc về cách tính giá fecal dán kính . Để giải đáp các vấn đề đó của quý khách hàng, sau đây tôi xin phép cung cấp một số thông tin cũng cách tính giá Decal dán kính. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích.

CÁCH TÍNH GIÁ DECAL DÁN KÍNH?
CÁCH TÍNH GIÁ DECAL DÁN KÍNH?

Có rất nhiều cách để có thể định giá cho Decal dán cửa kính, nhưng để các bạn dễ hình dung và đưa ra lựa chọn chính xác, sau đâu tôi xin được giới thiệu những cách tính giá cơ bản nhất cho các loại Decal dán kính, chúng ta có thể chia thành 3 cách chính sau đây:

Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng với số lượng ít, có thể tự thi công để tiết kiệm chi phí thì chúng ta nên dùng cách tính này. Đây cũng là cách tính phổ thông nhất mà chúng tôi thường sử dụng để giao dịch với khách hàng.

Tính theo mét dài là phương pháp phổ thông nhất khi mua decal dán kính
Tính theo mét dài là phương pháp phổ thông nhất khi mua decal dán kính

Decal dán kính bao gồm rất nhiều loại với kích thước khác nhau cùng mức giá khác nhau. Điển hình như:

Ưu điểm:

  • Các bạn có thể mua lẻ bao nhiêu tùy ý
  • Nếu bạn dán không quá nhiều thì đây cũng là phương án tiết kiệm nhất

Nhược điểm

  • Tính theo phương pháp bạn thường phải theo dõi quá trình thợ thi công dán (nếu bán thuê thợ)

2.Tính theo mét vuông thành phẩm trên kính

Phương pháp này phù hợp với các đơn vị thi công sử dụng với số lượng lớn. Chúng ta sẽ không cần quan tâm tới độ dài của Decal hay khấu hao bao nhiêu, giá thành sẽ phụ thuộc vào diện tích thi công thực tế trên kính của công trình.

Mua theo m2 hoàn thiện là cách đơn giản, nhanh gọn nhất cho chủ nhà nhưng lại tốn chi phí cao nhất
Mua theo m2 hoàn thiện là cách đơn giản, nhanh gọn nhất cho chủ nhà nhưng lại tốn chi phí cao nhất

Ưu điểm

Với phương pháp này các bạn sẽ không phải giành quá nhiều thời gian để quan tâm đến số lượng Decal phải sử dụng để thi công cũng như khấu hao khi thi công thực tế. Khi nào xong công trình các bạn chỉ cần đến đo đạc nghiệm thu theo mét vuông thực tế trên kính.

Nhược điểm

Đa phần sẽ phải chịu chi phí cao hơn so với phương pháp số 1. Chênh lệch giá sẽ được tính vào chi phí rủi ro trong thi công.

3.Tính theo đơn vị cuộn

Phương này này cực kì tối ưu cho những khách hàng cần thi công với số lượng lớn. Với cách tính này, các bạn sẽ có được sự chủ động cũng thể hiện được khả năng tính toán của mình. Khi mua hàng theo cách này các bạn sẽ phải thanh toán tiền cho cả cuộn Decal trước sau đó nếu có nhu cầu thuê thợ có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp thợ đến thi công cho các bạn.

Mua theo cuộn thường áp dụng cho khách dán số lượng lớn, rất lớn
Mua theo cuộn thường áp dụng cho khách dán số lượng lớn, rất lớn

Ưu điểm

Đây là phương pháp sẽ giúp chúng ta mua được sản phẩm với mức giá rẻ nhất. Tiết kiệm được từ 10-30% so với những cách thông thường.

Nhược điểm

Chỉ áp dụng cho đối tượng cần dán với số lượng lớn.

Chi phí bỏ ra một lúc khá cao.

Trên đây là một số phương pháp về cách tính giá decal dán kính cơ bản nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới tất cả các bạn, hi vọng rằng, sau khi đọc xong bài viết này các bạn đã có thể chọn cho mình một phương pháp thích hợp nhất khi đi mua Decal dán kính. Nếu còn có điều gì chưa hiểu cần được giải đáp, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm: